Công ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Grey Ants Solutions

Rèn luyện kĩ năng viết giúp bạn tư duy và học hỏi, tăng cơ hội thành công, đóng góp vào sự phát triển cá nhân và thắt chặt mối quan hệ với những người khác.

Hãy nhớ rằng, tìm một việc đáng mơ ước sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã có một công việc.

Thiết kế logo cho Thế vận hội Paris 2024 đã được công bố và 3 biểu tượng cấu thành là những yếu tố vô cùng quen thuộc. Chúng là các vòng tròn Olympic, ngọn đuốc và Marianne*, biểu tượng của Cộng hòa Pháp. Tất cả được kết hợp cùng nhau trong một chiếc logo với sự vận dụng khéo léo của không gian âm.

Bắt đầu từ ngày 4/11, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới tại 300 điểm giao dịch trên toàn hệ thống.

Màu sắc hiện hữu ở khắp mọi nơi trong tất cả mọi sự vật xung quanh chúng ta:

Khi nói tới việc tạo một thiết kế brochure ấn tượng từ đầu tới cuối - thứ giúp bạn tự hào khi nhìn vào portfolio thiết kế của mình - làm thế nào bạn có thể biến nó trở nên thực sự ấn tượng?

Tầm quan trọng của việc thường xuyên nghỉ giữa giờ trong quá trình thiết kế, nhưng việc duy trì trạng thái khỏe mạnh tại nơi làm việc còn cần nhiều hơn là một giờ nghỉ giải lao.

Mỗi sản phẩm được tạo ra đều có mục tiêu khác nhau nhằm mang lại sự tiện ích cho cuộc sống của người dùng.

Là thành viên mới nhất trong bộ sản phẩm Creative Cloud của Adobe, Fresco đã giành được không ít lời khen và cảm tình từ các họa sĩ kĩ thuật số trên toàn thế giới

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường