Công ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Grey Ants Solutions

với vị thế là tạp chí hàng đầu trong ngành xuất bản số, CreativeBlog vừa chỉ ra năm xu hướng thiết kế nổi bật trong năm 2018 và nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến các nhà thiết kế trong năm 2019 tới đây.

Halo Race - đường đua sáng tạo lớn nhất dành cho cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam đã chính thức khởi động. Với số lượng đăng ký trên 400 đội thi mỗi mùa, Halo Race đã trở thành sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng người làm sáng tạo trong và ngoài nước.

“Chan hòa và hứng khởi, bản chất lôi cuốn này của màu Pantone 16-1546 - Living Coral mời gọi và khuyến khích những hoạt động vui vẻ,” Pantone chia sẻ.

Năm 2019 được dự đoán là năm bùng nổ với vô vàn ý tưởng sáng tạo cùng màu sắc, đồ họa và chất liệu của các nhà thiết kế.

Sức mạnh của thương hiệu nằm trong sự trải nghiệm của chính khách hàng. Chính sự trải nghiệm này biến cái vô hình thành những điều hữu hình của thương hiệu.

Danh thiếp là công cụ dễ dàng cho phép mọi người biết bạn đang làm gì cũng như làm thế nào để liên lạc với bạn.

Giải thưởng thiết kế Lexus 2020 hướng tới tìm kiếm tài năng trẻ hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp quan trọng với một nhãn hiệu và những điều khách hàng trông đợi ở một bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp

Bao bì sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm và chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường